Trong một số bài viết trước mình đã giới thiệu một số theme miễn phí tuyệt đẹp dành cho WordPress. Qua các theme đó ta có thể nói rằng hiện nay các theme miễn phí rất nhiều cái không hề thua kém những theme trả phí chút nào, nếu có hơn thì các theme trả phí thường vượt trội hơn với một số tính năng chuyên nghiệp, nhưng đa phần những blogger chúng ta lại có khi không cần dùng đến một số chức năng tích hợp sẵn trong các theme trả phí.

Và để tiếp nối chủ đề “ngon bổ rẻ” này thì mình lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một số theme miễn phí nhưng chất lượng “trả phí” để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Do số lượng theme hơi nhiều nên mình sẽ chia bài viết thành nhiều phần, mỗi phần mình sẽ giới thiệu khoảng 10 theme.

Yasmin

Theme miễn phí chất lượng trả phí 29

Theme này phục vụ nhu cầu cho những bạn muốn tạo một Portfolio chuyên nghiệp dành cho riêng mình. Yasmin được thiết kế dựa trên Skeleton Framework, hỗ trợ định dạng thiết kế Responsive.

Thông tin – Demo – Download

Canyon

Theme miễn phí chất lượng trả phí 30

Hmm, phải nói đây là một theme miễn phí khá tuyệt vời để làm một trang chia sẻ thông tin hoặc tạp chí quy mô nhỏ. Như bạn thấy đấy, theme này hỗ trợ slide những bài viết nổi bật, khung hiển thị các bài viết theo chủ đề và hỗ trợ hiển thị ảnh thumbnail rất tốt. Ngoài ra theme này cũng hỗ trợ hiển thị nhiều màu sắc khác nhau như nâu, xanh lá, xanh dương. Nhưng có một nhược điểm hơi củ chuối đó là header quá đơn giản, tuy nhiên mình nghĩ bạn có thể tùy chỉnh nó lại 1 cách đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Thông tin – Demo – Download

Nomad

Theme miễn phí chất lượng trả phí 31

Một theme khá đẹp và thanh lịch dành cho các blog cá nhân. Đa phần những theme mang phong cách như thế này hiếm khi nào mà có một phiên bản miễn phí, tuy nhiên ngay bây giờ bạn đã có một sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm các elegant theme miễn phí. Theme này hỗ trợ slide hiển thị hình ảnh rất tốt, kèm theo đó là một cái logo rất “ngầu”.

Thông tin – Demo – Download

Blaskan

Theme miễn phí chất lượng trả phí 32

Có lẽ nhìn ảnh trên các bạn sẽ hơi sốc về độ….xấu của nó. Tuy nhiên nếu bạn nhìn kỹ lại thì sẽ thấy không xấu một chút nào, thậm chí sự đơn giản đó sẽ thêm phần cuốn hút bạn đấy.  :look_down:

Thông tin – Demo – Download

Accentbox

Theme miễn phí chất lượng trả phí 33

Nếu bạn yêu thích các kiểu thiết kế mang phong cách Retro thì đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhìn sơ bộ ta sẽ lầm tưởng đây là một theme trả phí bởi sự phối màu rất tinh tế, cộng thêm các font chữ được thêm các hiệu ứng đổ bóng tuyệt đẹp, nhưng sự thật nó là miễn phí. Hơn thế nữa, theme này được thiết kế theo định dạng Responsive, vì thế nó luôn hiển thị rất tốt trên các thiết bị di động.

Thông tin – Demo – Download

Delicacy

Theme miễn phí chất lượng trả phí 34

Nhìn màu sắc thì có vẻ theme này sẽ thích hợp với những blog như thời trang, ẩm thực hơn. Tuy nhiên đừng lo lắng vì điều đó khi theme này hỗ trợ tới 6 màu sắc khác nhau. Màu sắc trẻ trung sẽ làm nổi bật nội dung của bạn hơn, đặc biệt là đối với các bài viết có nhiều hình ảnh.

Thông tin – Demo – Download

Phần này mình xin tạm dừng tại đây vì nếu đăng nhiều theme quá sẽ gây ra tình trạng nặng bài viết do chứa nhiều hình ảnh kích thước lớn. Do vậy nếu bạn cảm thấy thích thú với chủ đề này, đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi các bài viết của mình bằng cách đăng ký nhận bài viết qua email hoặc theo dõi qua RSS nhé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *