Nhân dịp kỷ niệm 6 tuổi từ ngày thành lập GabfireThemes, hãng vừa ra chiến dịch giảm giá vô cùng hiếm hoi khi quyết định giảm giá 50% toàn bộ giá theme, bao gồm gói Standard (giá gốc là $59) và gói Developer (giá gốc là $179).

GabfireThemes là hãng cung cấp theme dành chuyên cho nhu cầu làm website tin tức tốt nhất trên thế giới hiện nay với thiết kế không thuộc bất kỳ một khuôn khổ nào, cấu trúc tối ưu cho SEO, có đủ hầu hết các kỹ thuật thiết kế hiện đại và nhất là khu vực Theme Options vô cùng rộng lớn để bạn tự do tùy biến.

Xem thêm: Tổng hợp các theme đẹp nhất để làm trang tin tức.

patterns-gabfirethemes

Khác với những nhà cung cấp khác với hệ thống hướng dẫn sử dụng rời rạc, GabfireThemes có một trang hướng dẫn sử dụng rất chi tiết và đầy đủ. Bạn hoàn toàn không cần băn khoăn về cách sử dụng theme nữa vì ngoài các hướng dẫn chung (theo khuôn khổ Theme Option chung), mà bạn còn có thể tìm bài hướng dẫn sử dụng riêng cho từng theme bằng video.

Hãng chấp nhận thanh toán qua PayPalCredit Card (Debit, Credit) nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme tin tức vừa chuyên nghiệp, vừa dễ sử dụng thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn mua theme có bản quyền với giá thấp nhất. Sử dụng theme bản quyền không chỉ vừa an toàn mà bạn còn được phía cung cấp dịch vụ hỗ trợ trực tiếp hoặc gián tiếp qua documentation khi gặp thắc mắc.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *