Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 12/2012

Theme WordPress miễn phí đẹp nhất tháng 12/2012

Như thường lệ thì mỗi cuối tháng mình sẽ đăng một bài giới thiệu những theme WordPress miễn phí mà mình đã sưu tầm được trong tháng đó để mọi người có nguồn tham khảo khi chọn theme cho blog WordPress. Tuy nhiên do cuối tháng này cũng là dịp cuối năm nên mọi thứ đối với mình hơi bộn bề một chút nên thành ra hôm nay mới có bài giới thiệu cho mọi người. Nhưng hy vọng mọi người cũng sẽ thấy thích để tìm kiếm một cái áo mới cho blog đẹp hơn để bước qua năm 2013 đầy hứa hẹn.

Lensa

Theme trình diễn ảnh miễn phí

Demo – Download

Một theme tưởng chừng như nó là loại trả phí nhưng thực chất lại không phải, đây là một theme hoàn toàn miễn phí. Với cách trình bày trang chủ dạng slideshow toàn màn hình, nó rất phù hợp với các trang chuyên về hình ảnh.

Gadgetry

Gadgetry

Demo – Download

Nếu bạn đã chán với các layout magazine thường gặp thì tại sao lại không thử cùng lúc 2 dạng layout trên 1 theme nhỉ? Hoàn toàn có thể, thậm chí là còn miễn phí nữa, hãy xem demo của Gadgetry và bạn sẽ thấy.

Poloray

Theme miễn phí dành cho doanh nghiệp

Demo – Download

Nếu bạn cần một trang để giới thiệu sản phẩm bằng WordPress mà không muốn mất nhiều thời gian thì Poloray là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nublu

Theme wordpress miễn phí đẹp

Demo – Download

Về cấu trúc theme thì không có gì đặc biệt lắm nhưng cách phối màu của Nublu cũng khá ổn, thích hợp cho những ai cần tìm một theme đơn giản để sử dụng.

Axis

Theme wordpress miễn phí đẹp

Demo – Download

Nếu bạn cần một blog chuyên trình diễn ảnh thì theme này thích hợp nhất cho bạn bởi vì nó có chức năng hiển thị ảnh dạng slide trải dài cả màn hình ở trang chủ rất đẹp mắt. Tuy nhiên nó hơi làm nặng blog một chút.

Ballon Unique Theme

Theme wordpress miễn phí đẹp

Demo – Download

Theme theo phong cách…sốc hàng. Cực kỳ đơn giản đến nỗi mình không biết nên diễn tả ngắn gọn nó thế nào nữa.

WP-eBuy

Theme WordPress miễn phí

Demo – Download

Nhìn sơ qua thì tưởng là 1 theme dành riêng cho các plugin bán hàng như eCommerce hay WooCommerce nhưng thực chất là không phải. Đây chỉ là một theme có cấu trúc làm một trang bán hàng thôi nhưng hoàn toàn không có các chức năng giỏ hàng, thanh toán hay dùng chung với bất cứ plugin nào khác. Mỗi sản phẩm bạn có thể ghi giá sau đó trỏ liên kết mua hàng tới một trang khác, thích hợp cho bạn nào có dự định làm một trang shop đơn giản để làm Affiliate cho Amazon, eBay.

The Scoop News Magazine

Theme WordPress tin tức miễn phí

Demo –  Download

Theme có bố cục dạng tin tức đơn giản, hỗ trợ 2 sidebar.

Folly Theme

Theme WordPress dành cho trang cá nhân

Demo – Download

Theme miễn phí để làm các trang blog cá nhân hay trang trưng bày các portfolio làm việc. Thích hợp cho các designer.

Magnifique

Theme miễn phí cho blog cá nhân

Demo – Download

Theme có bố cục đơn giản, không hỗ trợ sidebar và trình bày bài viết theo dạng full-width. Thích hợp cho các blog cá nhân, viết nhật ký.

D5 Design Theme dành cho doanh nghiệp miễn phí

Demo – Download

Theme miễn phí hiếm hoi thích hợp cho các trang doanh nghiệp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Điều đáng nói hơn là theme này cũng hỗ trợ định dạng Responsive để tương thích trên các trình duyệt di động.

Koresponsive Theme dạng tạp chí miễn phí

Demo – Download

Theme này nhìn giống như một theme nào đó trong gói tặng theme của Mythemeshop của mình, tuy nhiên chỉ khác cái là nó hoàn toàn miễn phí.

Bridal Show Theme wordpress miễn phí

Demo – Download

Theme có phong cách nữ tính này thích hợp cho các blog dành riêng cho giới phụ nữ con gái như Thời trang, Handmade.

Spun

Theme WordPress đẹp miễn phí

Demo – Download

Nếu bạn đang cần tìm một theme có phong cách hoàn toàn khác biệt thì hãy thử Spun nhé, với cách trình bày bài viết theo dạng Gallery độc đáo này, hy vọng nó sẽ làm hài lòng với mọi lứa tuổi.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *