Tông màu xanh da trời được biết đến là màu chủ đạo cho những website về công nghệ bởi tính chất đơn giản nhưng sáng sủa của nó để làm nổi bật nội dung bên trong website. Hầu hết các blog về công nhệ lớn trên thế giới đều sử dụng tông màu xanh da trời làm màu chủ đạo của họ, và blog be bé như Thach Pham Blog cũng không ngoại lệ  :look_down:

Nếu bạn đang tìm một theme dành cho WordPress lấy màu xanh và trắng làm tông màu chủ đạo thì bài này sẽ có những thứ bạn cần. Các theme miễn phí dưới đây không chỉ có tông màu được phối hợp hài hòa mà có một số theme mang một bố cục rất đẹp mắt và khá chuyên nghiệp, hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Các theme miễn phí mang tông màu xanh

Livewire

Livewire Theme

Nếu bạn đang cần một sự đơn giản cho blog thì Livewire là một lựa chọn tốt cho bạn. Được thiết kế dựa trên Hybrid Framework, không sở hữu nhiều tính năng đồ họa chi tiết nhưng nó vẫn làm bạn thích thú bởi sự đơn giản của nó, tuy nhiên nói đơn giản vậy chứ thực ra nhìn nó cũng khá bắt mắt và chuyên nghiệp với 2 menu được hỗ trợ ở header, thích hợp cho các blog có nhiều nội dung khác nhau.

Thêm nữa, theo như mình thử thì theme này cũng khá dễ dàng tùy biến bằng CSS. Thích hợp cho những người thích “mổ xẻ” theme để tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Thông tin – Demo – Tải về

Simple Non-Profit WordPress Theme

Các theme WordPress miễn phí có tông màu xanh đáng sử dụng 19

Danh hiệu theme đơn giản và gọn gàng nhất danh sách này nên thuộc về em này. Với vỏn vẹn 3 màu sắc được phối vào đó là Đen, Xanh, Trắng nhưng không làm mất đi vẻ chuyên nghiệp những nhứng góc bo tròn tinh tế và một menu rất dễ nhìn và tinh tế. Nếu bạn muốn tạo không gian thoáng đãng cho blog bằng một theme đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thông tin – Demo – Tải về

Launch

launch theme

Nhìn ảnh thì bạn cũng biết theme này cho dạng blog nào rồi nhỉ. Nếu bạn sở hữu một blog ghi chép cá nhân mà vẫn muốn sử dụng theme mang màu xanh “quyến rũ” này thì hãy thử Launch Theme xem! Theme này hỗ trợ cả định dạng cho bài viết theo từng chủ đề như ảnh, nhạc, video, chữ và hỗ trợ player riêng dành cho các video mà bạn upload lên.

Thông tin – Demo – Tải về

Chỉ có vậy thôi, hơi ít phải không mọi người?  :haha: , tuy nhiên theo mình nghĩ thì với các yêu cầu một theme miễn phí nhưng chất lượng dành cho các blog về công nghệ hoặc những bạn thích màu xanh da trời thì đây là những lựa chọn tốt nhất. Còn nếu bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn hơn thì có thể vào thư viện theme trên WordPress để tìm thêm. Chúc bạn sớm tìm được một giao diện ưng ý cho “đứa con tinh thần” của mình.  😡

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *