Với số lượng theme WordPress đồ sộ rải rác khắp internet thì việc bạn tìm được một theme miễn phí phù hợp với sở thích sẽ không có gì là khó. Tuy nhiên cái khó ở đây là có bao nhiêu theme miễn phí thật sự đẹp và chuyên nghiệp? Con số này chắc hẳn là rất ít nhưng không phải là không có, bởi vậy hôm nay Thạch xin giới thiệu đến các bạn 9 theme miễn phí tuyệt vời nhất mà Thạch được biết đến trong tuần vừa rồi.

Những theme này đa phần là do các nhà cung cấp theme trả phí thiết kế nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Với bố cục chuyên nghiệp, sử dụng CSS3 và màu sắc hài hòa là những gì mà các theme này đều có. Hãy cùng kiểm chứng xem mình có “chém” tí nào không nhé  :sure:

Briefcase Free

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 31

Đây là một dạng theme dành cho các blog sử dụng hình ảnh làm điểm nhấn. Thích hợp với các trang biểu diễn hình ảnh, thư viện..v.v.. 8/10 cho theme này.

Tải theme

BonPress

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 32

Một theme có màu sắc nhìn khá cổ điển nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Thích hợp cho các blog cá nhân. 8/10 cho theme này.

Tải theme

DailyPost

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 33

Cũng là theme dạng blog cá nhân, sử dụng gam màu cổ điển. Đặc biệt là sử dụng rất nhiều CSS3 làm tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ. 9/10 cho theme này.

Tải theme

Splendio

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 34

Theme blog cá nhân hỗ trợ 2 cột widget, sử dụng gam màu sáng sủa. Dùng cho các blog về công nghệ hoặc tài chính, kinh doanh. 6/10 cho theme này.

Tải theme

Busby

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 35

Theme mang gam màu tối nhưng rất phong cách, thiết kế theo chuẩn tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) và hỗ trợ slide ảnh chuyên nghiệp. 9/10 cho theme này.

Tải theme

WordPress Anniversary Theme

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 36

Theme thiết kế kiểu…gọi là kiểu gì đây nhỉ, tạm gọi là phong cách teen đi  :sexy: . Không cần phải nói nhiều, 10/10 cho em này.

Tải theme

Table WordPress Theme

9 theme WordPress miễn phí cực đẹp đáng dùng trong tháng 8/2012 37

Và cuối cùng là một theme dạng trang thông tin, tạp chí nổi bật trong tuần này. 10/10 cho theme này.

Tải theme

Hy vọng với những theme trên sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về theme miễn phí  :*

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *